Mỗi tuần một chuyên đề
Tarkett tổ chức hội thảo giới thiệu sàn Vinyl tại café Tượng.
Ngày 09 tháng 08 năm 2013 vừa qua, tiếp nối những thành công đã có,tại quán cafe Tượng đã tổ chức chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” với sự tham dự của công ty Tarkket đại diện của tập đoàn Antrade tại Việt Nam.

Tại cuộc hội thảo công ty Tarkett đã có buổi giới thiệu sản phẩm sàn Vinyl dành cho công trình y tế, nhà ở, văn phòng , trung tâm thể dục thể thao…tới các kiến trúc sư ,kỹ sư và họa viên kiến trúc muốn tìm hiểu về những vật liệu mới trong ngành.
 
MG0347.jpg
Đại diện Tarkett thuyết trình sản phẩm Vinyl

Trụ sở chính tại Thụy Sĩ, với 35 năm kinh nghiệm trên thị trường, 38 nhà máy đóng khắp Châu Âu. Thương hiệu của tập đoàn Antrade chuyên phân phối sàn Vinyl đã có mặt trên khắp thế giới. hiện tại công ty có 2 dòng sản phẩm chính: Vinyl đồng nhất và vinyl nhiều lớp, chất VOC (độc hại) có trong sản phẩm chỉ 10mg/m3 thấp hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn Châu Âu (100mg/m3). Sản phẩm được bảo hành 10 năm trong quá trình sử dụng, với các tính năng nổi bật, sàn vinyl hiện đang là vật liệu đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành xây dựng hiện nay. 

Với khả năng kháng khuẩn cao, khả năng chống lửa, chống tĩnh điện, sàn Vinyl hiện đang là sản phẩm tin dùng trong các phòng khám và bệnh viện. Tarkket mong muốn sẽ trở thành đối tác chiến lược của các công ty thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Bằng những công trình thực tế như: Vegastar Clinic in Hanoi,  FV Hospital in HCMC, Hong Duc Hospital in HCMC, Tay Nguyen Hospital in Ban Me Thuot, Thien Hanh Hospital in Ban Me Thuot, Binh An Hospital in Rach Gia, SOS Clinic in Hanoi, Tam Tri Hospital in Da Nang.

 MG0343.jpg
Kiến trúc sư ,kỹ sư và họa viên kiến trúc lắng nghe về thông tin sản phẩm

Tại chương trình, các Kiến trúc sư, Kỹ sư rất hào hứng với sản phẩm sàn Vinyl và cũng đặt rất nhiều câu hỏi cho công ty Tarkket để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mọi thắc mắc đều được ngài Troy Truong giải đáp một cách nhiệt tình và đầy đủ hơn. 

 IMG0420.jpg
 Ngài Troy Truong giải thích về tính năng của sản phẩm

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ, tại đây công ty Tarkket cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các kiến trúc sư ,kỹ sư và họa viên kiến trúc.

Mọi thông tin về sản phẩm sàn Vinyl của Tarkket, vui lòng xem tại đây: http://professionals.tarkett.com/solutions/healthcare

PHAM
In bài viết Gửi cho bạn bè Phản hồi

Các bài mới đăng :
» Hội thảo chuyên đề: Dụng cụ Lazer và kỹ thuật số. 
» Hội thảo chuyên đề: Làm sao bảo vệ ngôi nhà bạn? 
» Hội thảo giới thiệu sản phẩm MOEN tại Café Tượng 
» Công ty PROMAT tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới Picomat tại café Tượng. 

Các bài đã đăng :
» Nhật Hoa chào năm mới tại Cafe Tượng với sàn Vinyl 
» Sản phẩm cách âm cách nhiệt của công ty Đại Dương 
» "Sản phẩm đèn tiết kiệm điện NISSILIGHT" 
» Hệ thống nhà thông minh GAMA 
» Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế. 
» Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông” 
» Training về sản phẩm gạch bê tông nhẹ Eblock 
» Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư  
» Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà 
» Mỗi tuần một chuyên đề"-Cơ hội đưa sản phẩm tiếp cận công trình dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trang thiết bị y tế.... 
» Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện  
» Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy 
» Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất  
» Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện 
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế 
» PHẠM có buổi làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật AB