Trang thiết bị y tế
Thiết bị điều trị bệnh trĩ - LG2000C

Các bộ phận của búi trĩ có thể được hiển thị trên màn hình, các hình ảnh có thể dừng lại để xem, lưu trữ và xem lại. từ đó có thể so sánh trước và sau quá trình điều trị.

Máy tán sỏi ngoài cơ thể định vị bằng siêu âm ESWL YC-9200

Công ty MTI có quan hệ trực tiếp với nhiều tổ chức, quốc gia, quốc tế cũng như có quan hệ trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị y tế, thiết bị khoa học hàng đầu thế giới. Là một công ty hoạt động có uy tín trong lĩnh vực tán sỏi, thận nhân tạo, chụp cắt lớp CT, MRI, Gia tốc xạ trị điều trị ung Thư, đặc biệt là đối tác nhà phân phối có uy tín hàng đầu tại thì trường trong công nghệ điều trị tán sỏi tiết niệu bằng phương pháp tán ngoài cơ thể. Công ty là đại diện độc quyền duy nhất được phép phân phối, chuyển giao công nghệ tán sỏi ngoài cơ thể định vị bằng Siêu âm và X-Quang.

Máy chụp CT Scanner NeuViz 16

Nhu cầu về chẩn đoán chính xác ngày càng tăng. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và các kỹ thuật viên đang chịu nhiều áp lực để cung cấp các chẩn đoán có hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong tương lai, Neusoft đã phát triển NeuViz 16, hệ thống CT Scanner 16 lát cắt có chi phí – hiệu quả cao. NeuViz 16 cung cấp chất lượng chăm sóc bệnh nhân hàng đầu với chi phí thấp.

Kính hiển vi phẫu thuật đa chức năng Evolution Zoom.

Kính hiển vi nội soi Evolution Zoom là 1 loại kính hiển vi phẫu thuật được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực phẫu thuật khác nhau.

Máy siêu âm Accuvix A30

Hệ thống mới Accuvix A30 thiết lập chuẩn mực mới trong vận hành với các chức năng như EZ ExamTM và ElastoScanTM. Hơn nữa, Accuvix A30 đưa ra màn hình LED siêu âm 21.5-inch đầu tiên trên thế giới, làm giàu đặc tính 3D, tăng tốc độ xử lý, tự động cao, giao diện tùy biến và thiết kế gọn nhẹ

Máy nội soi dạ dày (XENON 150W)

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa nhờ vào một ống soi mềm nhỏ.Nhờ quan sát hình ảnh trên máy nội soi dạ dày Bác sĩ có thể biết được các bất thường đang xảy ra từ đó có được chuẩn đoán và phương pháp điều trị .Liệu bạn có bao giờ tự hỏi tại sao phải nội soi dạ dày_theo nghiên cứu cũng như nhận định của các bác sĩ ống tiêu là một cơ quan bệnh lí rất khó có thể chuẩn đoán,nhất là bệhh dạ dày càng nguy hiểm,khi sử dụng máy nội soi dạ dày các bác sĩ có thể phát hinn ra những tổn thương dù là nhỏ chỉ vài milimet nhưng nếu không phát hiện sớm bệnh có thể bị chuyển sang giai đoạn ung thư


Máy X quang di động Compact

Máy X quang di động Compact

Hãng sản xuất: IMD (Ý)

Xuất Xứ: Ý

Sản phẩm : SERVO I

SERVO-i bao gồm 4 cấu hình chính

SERVO-i dành cho người lớn.
SERVO-i cho trẻ em.
SERVO-i phiên bảng thông dụng cơ bản.
SERVO-i phiên bảng thông dụng mở rộng.

Máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem 6221

Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng Sản Xuất:Omron
Model: HEm-6221

Công bố thiết bị phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Phát biểu tại lễ công bố, Bộ trưởng Nabi Azad cho biết thiết bị này do Ấn Độ tự sản xuất trong nước và sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 8-9 tháng tới, cố gắng cung cấp cho các trung tâm y tế cộng đồng ngay trong đợt đầu tiên.

Thông tin khác :
» Tái tạo các bộ phận trên cơ thể bằng công nghệ in 3D 
» Tiêu chuẩn thiết kế- phòng chuẩn đoán hình ảnh: X quang, CT-Scanner, MRI shielding room. 
» Tổng quan về máy MRI. 
» Các tiêu chuẩn thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch. 
» Toshiba giới thiệu máy chụp CT nhanh và an toàn, màn hình y khoa 3D 4K, hệ thống mô phỏng mạch máu 
» Máy gây mê kèm thở ADS II 
» Moniter theo dõi bệnh nhân PM – 2000B+ 
» Hệ thông phân tích miễn dịch tự động 
» Máy siêu âm đen trắng Medison SonoAce X4 
» Máy siêu âm xách tay mầu MEDISON Sonoace R3 
» Máy điện tim 1 cần Newtech ECG 1501 
» Thiết bị cách ly  
» Đèn đọc Film X quang Hàn Quốc  
» Thiết bị quang học 
» Thiết bị tiệt trùng  
» Thiết bị bảo quản lạnh 
» Máy chụp cắt lớp điện toán CT Scanner 
» Máy X quang cầm tay 
» Thiết bị phòng phẫu thuật  
» Hệ thống Điều hòa không khí cho phòng sạch (CLEAN ROOM)