Mỗi tuần một chuyên đề
Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông”

Ngày 08 tháng 06 năm 2012, PHẠM đã có buổi training về sản phẩm sơn đặc chủng chuyên dành cho các công trình y tế.

Training về sản phẩm gạch bê tông nhẹ Eblock

Phát triển từng bước, đến nay “Mỗi tuần một chuyên đề” của PHẠM đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Nhận thấy được cơ hội đưa sản phẩm tiếp cận đến công trình một cách nhanh chóng thông qua “Mỗi tuần một chuyên đề”, các doanh nghiệp đã kết hợp cùng PHẠM để tổ chức các buổi training sản phẩm và gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm thực tế từ các công trình cụ thể cùng các kiến trúc sư PHẠM.

Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư

Mỗi tuần một chuyên đề: hữu ích, kịp thời và đầy ý nghĩa. Là dịp để các “kiến trúc sư của bác sĩ” cập nhật xu hướng, kĩ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành, tất cả hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đó cũng là lý do mà chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” của PHẠM luôn được các đối tác quan tâm cũng như mong muốn cùng kết hợp thực hiện.

Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà

Phương châm “Luôn nghiên cứu và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức, xu hướng, kỹ thuật mới” luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc PHẠM đặt lên hàng đầu.

Mỗi tuần một chuyên đề"-Cơ hội đưa sản phẩm tiếp cận công trình dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trang thiết bị y tế....

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên môn và tăng tính thực tiễn trong thiết kế bệnh viện, PHẠM tổ chức “Mỗi tuần một chuyên đề” để các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” kịp thời cập nhật thông tin về các vật liệu, trang thiết bị và các xu hướng mới trong kiến trúc bệnh viện.

Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện

Ngày 13/8/2011, tại văn phòng CMG, toàn thể nhân viên Phạm đã có buổi training sản phẩm sàn Asford Formula và các sản phẩm sản phẩm khác như cửa Manusa, BonEdam, chất chống thấm Hycrete và sàn chống axit Bolidtop do đại diện công ty Gia Phú Định thuyết trình.


Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy

Nằm trong kế hoạch training hàng tuần, ngày 6 tháng Tám năm 2011, công ty TNHH TM-XD Liên Hợp (UCT) nhà phân phối sản phẩm sàn Epoxy đã có buổi training cùng đội ngũ “Kiến trúc sư của Bác sĩ” của PHẠM nhằm giúp họ cập nhật những thông tin về kỹ thuật của các sản phẩm thuộc hệ thống sàn Epoxy phục vụ cho các công trình y tế.


Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất

Để cập nhật những thông tin mới đáp ứng nhu cầu về chuyên môn và tăng tính thực tiễn trong thiết kế, ngày 30 tháng Bảy năm 2011, tại văn phòng công ty CMG, các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc của PHẠM đã có buổi training về sản phẩm đá sa thạch “RockTex”.

Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện

Khí y tế là một hệ thống không thể thiếu trong bệnh viện và là một hệ thống cực kỳ quan trọng trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Để hiểu rõ mức độ an toàn, tính tiện lợi, bố trí ra sao nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao… đó là nội dung chính của buổi training “Mỗi tuần một chuyên đề” tuần thứ 3 của tháng 8 năm 2011.

Chống thấm, chuyện của người thiết kế

Mỗi tuần một chuyên đề” là một hoạt động thường niên do PHẠM tổ chức nhằm cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức thường xuyên cho các KTS của PHẠM.



Thông tin khác :
» PHẠM có buổi làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật AB