Mỗi tuần một chuyên đề
Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy

Nằm trong kế hoạch training hàng tuần, ngày 6 tháng Tám năm 2011, công ty TNHH TM-XD Liên Hợp (UCT) nhà phân phối sản phẩm sàn Epoxy đã có buổi training cùng đội ngũ “Kiến trúc sư của Bác sĩ” của PHẠM nhằm giúp họ cập nhật những thông tin về kỹ thuật của các sản phẩm thuộc hệ thống sàn Epoxy phục vụ cho các công trình y tế.

Hệ thống sàn Epoxy được sản xuất bởi Flowcrete – tập đoàn đã có nhiều cống hiến cho việc theo đuổi các công nghệ xuất sắc về hệ thống sàn. Hệ thống sàn Epoxy gồm có các nhóm sản phẩm chính như sàn công nghiệp (Industrial Flooring), sàn thương mại (Commercial Flooring finishes), sàn dạng vữa Isocrete (Isocrete Floor Screed), sàn cho bãi đậu xe (Car Park desking), hệ thống chống ăn mòn (Corrossion Protection System). Khách hàng của Flowcrete đang phục vụ từ các công trình quốc tế như sân bay Chek Lap Kok (Hồng Kông), sân bay quốc tế Kula Lumpur (Malaysia), đến các trung tâm thể thao nổi tiếng như vận động trường Telstra (Sidney), nhà cao tầng nổi tiếng KL Convention Centre (Malaysia), các tập đoàn bán lẻ như Bally, Miss Sixty, Mark & Spencer Debehams và các tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới như Jaguar, Ericsson, MSD, Glaxo, Nestle, Nokia.

Buổi trainng kéo dài 2 giờ đồng hồ, phần nào giúp các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nắm được các ứng dụng, ưu điểm, tiêu chuẩn kỹ thuật, thông tin kỹ thuật, cũng như quy trình vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng... của các loại sàn trong hệ thống sàn epoxy.
Chằng hạn như với Flowshield ESD 1000 (1mm) cung cấp hệ thống sàn cứng chắc, không có khe nối, chống hóa chất, chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn BS2050 và ASTM F-150. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, khi vực kiểm tra thiết bị, nhà kho, xưởng điện tử, xưởng sản xuất máy bay, xe hơi, nhà máy in tự động, nhà sản xuất dược phẩm... Ưu điểm của nó có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với yêu cầu chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn ASTM F-150, BS2050, dễ vệ sinh, thích hợp cho môi trường vô trùng, không bám bản, không bong bụi, chống hóa chất, chịu mài mòn...

Ngoài ra, với Flowshield SL (2mm) phù hợp với khu vực sản xuất khô hay vừa ướt vừa khô như nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm, y tế, phòng sạch... Flowshield SL kết hợp với hợp chất chóng vi khuẩn Polygiene có tác dụng chống phát sinh vi khuẩn, ngăn chăn sự sinh sản của vi khuẩn và nấm móc.

Riêng với sàn Flowshield SL 1000 sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, nhà kho, xưởng điện tử, xưởng sản xuất máy bay, xưởng sản xuất ô tô, nhà máy in có khả năng chống cháy, chống trượt, chống nhiệt, chống hóa chất, chống mài mòn...

Sản phẩm sàn Epoxy rất thích hợp cho các công trình y tế vì nó có nhiều tính năng đặc biệt nên được các “kiến trúc sư của Bác sĩ” của PHẠM đặc biệt quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi đúng chuyên môn.

Buổi training diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng hết sức thân thiện và cởi mở. Thông qua những câu hỏi mà Flowcrete đặt ra như so sánh về chất lượng và giá thành giữa sàn Vinyl và sàn Epoxy hay tại sao chúng ta sử dụng sản phẩm kháng khuẩn cho những phòng sạch trong bệnh viện... Sau khi nghe tư vấn về sản phẩm sàn Epoxy, những câu hỏi mà nhà sản xuất đặt ra, các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc trả lời đúng. Những câu trả lời của các bạn một lần nữa đã truyền tải thông tin cho mọi người nhằm giúp các bạn tiếp thu nội dung buổi training một cách hiệu quả.

Buổi training kết thúc tốt đẹp cùng với tinh thần ham học hỏi của mọi người hứa hẹn “Mỗi tuần một chuyên đề” mang lại hiệu quả cao giúp các các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc có cơ hội tiếp cận với thông tin kỹ thuật chính xác từ nhà sản xuất.

Một số hình ảnh của buổi training:


Chị Đoàn Thanh Tâm - Đại diện nhà sản xuất Flowcrete tư vấn kỹ thuật cho các "Kiến trúc sư của Bác sĩ".
 
Nhân viên UCT đang giải đáp thắc mắc. 

 
Chị Nguyễn Thị Ngát (trái) - Giám đốc kinh doanh UCT và KTS. Thành Phi tham gia tư vấn cho các bạn.

Tags: Do an benh vien, sàn Epoxy,  thiet ke benh vien, giai thuong TAPpham.cmg.vnhoavienkientruc.vn


PHAM
In bài viết Gửi cho bạn bè Phản hồi

Các bài mới đăng :
» Hội thảo chuyên đề: Dụng cụ Lazer và kỹ thuật số. 
» Hội thảo chuyên đề: Làm sao bảo vệ ngôi nhà bạn? 
» Hội thảo giới thiệu sản phẩm MOEN tại Café Tượng 
» Công ty PROMAT tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới Picomat tại café Tượng. 
» Tarkett tổ chức hội thảo giới thiệu sàn Vinyl tại café Tượng. 
» Nhật Hoa chào năm mới tại Cafe Tượng với sàn Vinyl 
» Sản phẩm cách âm cách nhiệt của công ty Đại Dương 
» "Sản phẩm đèn tiết kiệm điện NISSILIGHT" 
» Hệ thống nhà thông minh GAMA 
» Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế. 
» Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông” 
» Training về sản phẩm gạch bê tông nhẹ Eblock 
» Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư  
» Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà 
» Mỗi tuần một chuyên đề"-Cơ hội đưa sản phẩm tiếp cận công trình dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trang thiết bị y tế.... 
» Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện  

Các bài đã đăng :
» Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất  
» Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện 
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế 
» PHẠM có buổi làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật AB