Mỗi tuần một chuyên đề
Hội thảo chuyên đề: Dụng cụ Lazer và kỹ thuật số.

Ngày 13.11.2015 BOSCH Việt Nam kết hợp với CÁT MỘC GROUP đã tổ chức buổi hội thảo, giới thiệu các thiết bị đo kỹ thuật số ứng dụng trong xây dựng - công nghiệp và các ngành nghề liên quan tại BOON...G cafe (525/33bis Tô Hiến Thành P14 Q10 TP.HCM).

Hội thảo chuyên đề: Làm sao bảo vệ ngôi nhà bạn?

Chiều tối ngày 18/09/2015, trong không gian sang trọng và ấm cúng của Boon…g café. Công ty Nippon Paint phối hợp với Cát Mộc Group tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm dành cho các dòng sản phẩm sơn của Nippon Paint.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm MOEN tại Café Tượng

Chiều tối ngày 04/04/14, trong không gian ấm cúng và thân thiện của Café Tượng, Công ty MOEN phối hợp với Cát Mộc Group tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm dành cho thiết bị phòng tắm cao cấp MOEN

Công ty PROMAT tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới Picomat tại café Tượng.

Chiều tối ngày 22/11/2013, tại café Tượng, Công ty TNHH nghiên cứu và phát triển vật liệu PROMAT chi nhánh phía Nam phối hợp với công ty Thiết kế Kiến trúc Y tế PHẠM, tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới ván gỗ nhựa cao cấp Picomat - hay còn gọi là ván gỗ nhựa PVC Foam có tính năng và ứng dụng trong trang trí nội thất, xây dựng, công trình, dự án...


Tarkett tổ chức hội thảo giới thiệu sàn Vinyl tại café Tượng.

Ngày 09 tháng 08 năm 2013 vừa qua, tiếp nối những thành công đã có,tại quán cafe Tượng đã tổ chức chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” với sự tham dự của công ty Tarkket đại diện của tập đoàn Antrade tại Việt Nam.
Tại cuộc hội thảo công ty Tarkett đã có buổi giới thiệu sản phẩm sàn Vinyl dành cho công trình y tế, nhà ở, văn phòng , trung tâm thể dục thể thao…tới các kiến trúc sư ,kỹ sư và họa viên kiến trúc muốn tìm hiểu về những vật liệu mới trong ngành.


Nhật Hoa chào năm mới tại Cafe Tượng với sàn Vinyl

Tiếp nối chuỗi thành công đã có của “Mỗi tuần một chuyên đề”, mở đầu năm mới 2013, công ty Nhật Hoa đã có buổi giới thiệu sản phẩm sàn Vinyl dành cho công trình y tế.
Tại chương trình, công ty Nhật Hoa đã giới thiệu đến các Kiến trúc sư, Kỹ sư và Họa viên những sản phẩm mới nhất của sàn Vinyl, dòng sản phẩm dành riêng cho công trình y tế. Với khả năng kháng khuẩn cao, khả năng chống lửa, chống tĩnh điện, sàn Vinyl hiện đang là sản phẩm tin dùng trong các phòng khám và bệnh viện.


Sản phẩm cách âm cách nhiệt của công ty Đại Dương

Chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” thứ 6 hằng tuần đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư và Họa viên kiến trúc muốn tìm hiểu về những vật liệu mới trong ngành.

"Sản phẩm đèn tiết kiệm điện NISSILIGHT"

Chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư và Họa viên kiến trúc muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngành. Thứ sáu hằng tuần, cafe Tượng rộn rã hơn, náo nhiệt hơn để chờ đón những thông tin mới nhất của các nhà cung cấp.

Hệ thống nhà thông minh GAMA

Ngày 09/11 vừa qua, tiếp nối những thành công đã có, cafe Tượng đã tổ chức chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” với sự tham dự của công ty cổ phần GAMMA, các kiến trúc sư, kĩ sư của thương hiệu Phạm và các Kiến trúc sư, Họa viên kiến trúc của các công ty thiết kế khác.

Training về sản phẩm sơn Jotun dành cho các bệnh viện, phòng khám y tế.

Chương trình “ Mỗi tuần một chuyên đề ” của PHẠM đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đọc và các doanh nghiệp. Ngày 13 tháng 07 năm 2012 là cuộc gặp gỡ giữa PHẠM và công ty Jotun để cùng thảo luận về sản phẩm sơn dành cho các công trình bệnh viện, y tế.

Thông tin khác :
» Training về chủ đề “chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ bê tông” 
» Training về sản phẩm gạch bê tông nhẹ Eblock 
» Công nghệ dự ứng lực-Công nghệ thi công mới hiệu quả về chi phí đầu tư  
» Training sản phẩm thiết bị vệ sinh Đăng Hà 
» Mỗi tuần một chuyên đề"-Cơ hội đưa sản phẩm tiếp cận công trình dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, trang thiết bị y tế.... 
» Training sản phẩm phục vụ cho thiết kế bệnh viện  
» Chuyên viên Flowcrete training hệ thống sàn Epoxy 
» Đá sa thạch “RockTex” – Ốp lát siêu nhẹ, mềm dẻo nội ngoại thất  
» Khí y tế - không thể thiếu với các công trình bệnh viện 
» Chống thấm, chuyện của người thiết kế 
» PHẠM có buổi làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật AB